Xem tất cả 2 kết quả

Xe ben Hyundai HD270 nhập khẩu chính hảng từ Hàn Quốc
xe ben Hyundai HD270

Lý do ban chọn xe ben Hyundai

Với thể nhiều người chưa biết xe ben Hyundai là một dạng xe chuyên dùng. Chiếc xe này có mục đích là để chở các vật dụng nặng và lớn như là chở cát, sỏi, hoặc vật liệu tiêu dùng trong xây dựng. Ví như để chọn xe để tạo ra cho việc kinh doanh chở đồ vật thì cứng cáp bạn nên chọn xe ben Hyundai. Vì dòng xe này đã với danh tiếng từ rất lâu.

Các dòng xe

Đều được phân phối dựa trên kỹ thuật hiện đại đương đại nhất. Nhìn chung hầu như những mẫu xe ben Hyundai mỗi lần xây dựng thương hiệu lại được cải tiến mới mẻ và hiện đại hơn các mẫu trước. Nhà sản xuất luôn muốn đổi mới về cấu trúc của xe. Mỗi dòng xe đều được nâng cao thêm tính thuận tiện và đảm bảo với thể giải quyết được 100% những nhu cầu của người mua.

Xe ben Huyndai

Là một hãng xe đã có kinh nghiệm lâu năm. Nên trước khi đưa sản phẩm ra thị trường thì dịch vụ kiểm tra xe cực kì gắt gao. Hyundai đảm bảo 100% là xe đã an toàn thì mới giao bán cho người dùng.

Dòng xe ben Huyndai sở hữu phần đông loại xe sở hữu những trọng lượng khác nhau. Nó vừa để tạo ra phổ quát sự lựa chọn cho người dùng về cả trọng lượng cũng như về chi phí của xe.

Xe ben Hyundai HD700 Mighty Dongvang đã hoàn thành
Xe ben Hyundai HD700 Mighty Dongvang

Xe ben Huyndai mang những cái xe như H150 (1.5 tấn ), HD65 (2,5 tấn), HD72 (3,5 tấn), HD78 (4,5 tấn ), HD700 (6.5 tấn), HD800 (8 tấn ), HD99 (6,5 tấn)…. Những dòng xe này lúc người dùng mua thì sẽ được bảo dưỡng, rà soát định kì tại tổ chức Huyndai

 Cabin lái

Thì họ sẽ cảm nhận được ngay không gian rộng rãi, tuy trong cabin chỉ có 3 ghế ngồi bọc nỉ nhưng vẫn đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ghế ngồi

Cũng là một yếu tố quan trọng, quyết định thời gian làm việc có thoải mái hay không. Vì thế mà ghế ngồi của xe ben Huyndai được trang bị đầy đủ dây thắt an toàn, ghế lái trang bị chỉnh điện.

Tablo Hyundai

được trang bị những nút bấm để người lái có thể điều khiển xe đường dài một cách linh hoạt nhất. Ngoài ra Huyndai còn cực kì tâm lí khi đã chuẩn bị một số thiết bị cho những tài xế lái xe đường xa.

Công ty chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng trên toàn quốc. Bỏ qua